Bán sim điện thoại online, khởi nghiệp không cần vốn

30-12-2017
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 2003 lượt xem

   Bán sim điện thoại, bán gói cước online kiếm tiền, khởi nghiệp với vốn 0 đồng. Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký cộng tác viên và cách kiếm tiền triệu online cùng nhà mạng Vinaphone…

bán sim điện thoại online   Vừa qua nhà mạng Vinaphone mới cho ra đời dòng sim 10 số đầu 0886 hay sim Freedoo với giá cực rẻ (50k / 1 sim 10 số) kèm theo các gói cước nghe gọi và data 4G cực kỳ ưu đãi cho riêng dòng sim này <chi tiết>. Nhằm phát triển mạng lưới bán hàng online (hiệu quả & tiết kiệm hơn so với kiểu bán hàng truyền thống), Freedoo đang đẩy mạnh tuyển cộng tác viên bán sim và gói cước đặc biệt trong đầu năm 2018 này, tất cả mọi người đều có thể tham gia miễn phí.

bán sim điện thoại online kiếm tiền

   Mình đã thử mua sim (mình chọn theo ngày sinh), mua gói 4G FD38 của Freedoo dùng thấy rất OK nên đã đăng ký làm cộng tác viên cho Freedoo và cũng bắt đầu có thu nhập, vì vậy xin được chia sẻ để bạn cùng tham gia nhé! 

**       **       **

   Tại sao nên bán sim điện thoại cùng Freedoo?

 

  1. Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt, giá rẻ:

 • Giá chỉ 50k/1 sim 10 số, chọn số free online, đăng ký chính chủ và ship tận nhà. <chi tiết>
 • Các gói cước thì cực rẻ và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng. <chi tiết>

   Trước khi bán 1 sản phẩm mình đều phải dùng thử trước, vì chất lượng sản phẩm sẽ quyết định đến việc kinh doanh sẽ thành công hay thất bại, và bán sản phẩm tốt mang lại lợi ích cho mọi người thì mới thấy vui. ^^

  2. Đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

  Bạn có thắc mắc có thể gửi mail, tin nhắn Facebook, Zalo và gọi điện đều có đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình ở từng lĩnh vực Sim, gói cước, cộng tác viên. Vì thế bạn không bị “lạc lõng” đâu.

  3. Tham gia không cần bỏ vốn.

   Chỉ cần có khách hàng mua sim hoặc gói cước qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ được tiền, và khách hàng không mất thêm gì cả, hơn nữa còn được hưởng nhiều ưu đãi hơn, cả đôi bên cùng được lợi.

  4. Chiết khấu cao: 15.000đ/1sim và 15-30%/1 gói cước.

**       **       **

Các bước đăng ký bán sim điện thoại, bán gói cước Freedoo: 

 

Bước 1: Click vào đây hoặc nút đăng ký ngay ở dưới:

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mục đăng ký:

bán sim online

   – Tên đăng nhập: không được ngắn hơn 5 ký tự

   – Email: khai báo email hợp lệ của bạn để Freedoo có cơ sở liên hệ thông tin với bạn

   – Số điện thoại: khai báo chính xác số điện thoại của bạn để Freedoo có cơ sở liên hệ thông tin với bạn

   – Mật khẩu: không quá ngắn, tối thiểu 8 ký tự bao gồm ký tự và chữ số.

   – Nhập lại mật khẩu: mật khẩu trùng với ký tự đã nhập ở trên

   – Mã xác nhận: Nhập theo ký tự như trên hình

   – Click vào “Tôi đồng ý với điều khoản quy định dành cho CTV Freedoo” để đọc và tìm hiểu các điều khoản quy định dành cho CTV

   – Tick vào ô nhỏ trước ngay trước “Tôi đồng ý với điều khoản quy định dành cho CTV Freedoo

   – Click vào nút “Tiếp tục”

   (Trường hợp đã có tài khoản Freedoo, có thể chọn “Đăng nhập” để đăng nhập ngay)

 

Bước 3: Hoàn tất thông tin đăng ký Cộng tác viên :

   Thực hiện đầy đủ các thông tin tại mục hoàn tất thông tin đăng ký, lưu ý: 

 • Những trường * là những trường bắt buộc, sau khi hoàn tất thông tin không sửa đổi được. Nếu có nhu cầu sửa đổi bạn phải thực hiện thao tác thay đổi hồ sơ CTV, sẽ được hướng dẫn chi tiết tại mục sau
 • File ảnh CMTND/ thẻ căn cước là file định dạng jpg, jepg, png, gif và phải nhỏ hơn 02MB.
 • Nhập mã giới thiệu p8792046 vào trường mã giới thiệu.
 • Cuối cùng bạn chỉ cần “Lưu lại” thông tin
 • Hệ thống sẽ ghi nhận thông tin đăng ký, kích hoạt tài khoản CTV và gửi mã giới thiệu cho người đăng ký qua SMS trong vòng 24h.

bán sim kiếm tiền

   Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được email/SMS từ Freedoo bạn được cấp username và mật khẩu do hệ thống ghi nhận cho bạn trong quá trình đăng ký thông tin, lúc này bạn đã có thể thực hiện kinh doanh và được ghi nhận doanh số từ những chiến dịch cực kỳ hấp dẫn của Freedoo rồi đó. Tuy nhiên để nhận được hoa hồng từ những đơn hàng thành công này bạn cần phải hoàn thiện “Hoàn tất hồ sơ công tác viên”

 

Bước 4: Hoàn tất hồ sơ Cộng tác viên

Bước này rất quan trọng!

 • Bạn cần phải hoàn tất hồ sơ CTV của mình, khi đó Freedoo mới có thể chi trả thù lao cộng tác viên cho bạn với mỗi đơn hàng được hoàn tất (thanh toán và nhận hàng thành công).
 • Bạn hãy đối chiếu tất cả những thông tin của mình trên màn hình hiển thị sau khi click vào button “Hoàn tất hồ sơ CTV”. Bạn sẽ nhận được thông báo “Chúng tôi đã chấp nhận hồ sơ đăng ký thông tin cộng tác viên của Bạn. Bạn vui lòng hoàn thiện thông tin hồ sơ Cộng tác viên để phục vụ thanh toán hoa hồng.”

cộng tác viên

 • Trong trường hợp những thông tin của bạn đã chính xác hãy click vào button “Chấp nhận”, hệ thống sẽ thông báo “Chúng tôi sẽ phê duyệt hồ sơ và gửi thông báo qua email/SMS của bạn ngay sau khi nhận được Bản Đồng ý xác nhận giao kết Hợp đồng Cộng tác viên”

cộng tác viên 2

 • Bạn hãy tải “Văn bản Đồng ý xác nhận giao kết Hợp đồng Cộng tác viên”, in 02 bản và ký xác nhận, rồi gửi 02 bản đã ký về địa chỉ (từ lúc mình gửi đến lúc được duyệt mất 4 ngày)

    “Văn phòng Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông

    Tầng 7 – Tòa nhà Tập đoàn VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội”

 • Freedoo sẽ đối chiếu thông tin trên “Văn bản Đồng ý xác nhận giao kết Hợp đồng Cộng tác viên” của bạn và thực hiện phê duyệt hoàn tất hồ sơ Cộng tác viên, đồng thời chi trả thù lao cộng tác viên của bạn theo đúng quy định chính sách của Freedoo.
 • Trong trường hợp thông tin sai bạn ­­sẽ nhận được email và điện thoại thông báo để cập nhật lại thông tin từ Freedoo.

**       **       **

Hướng dẫn bán sim điện thoại, bán gói cước Freedoo

 

   Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn vào trang cộng tác viên Freedoo, đăng nhập vào cộng tác viên. Ở đây sẽ có các chiến dịch hiện có, bạn đăng ký chiến dịch muốn tham gia => chờ chiến dịch được duyệt.

bán sim online 2

   Sau khi chiến dịch được duyệt, bạn click vào chiến dịch đó => chọn Tracking links

bán sim online 3   => Ở đây bạn copy link đi giới thiệu cho bạn bè của bạn, nếu có người mua Sim hoặc gói cước qua link đó trong vòng 30 ngày bạn sẽ được nhận hoa hồng.bán sim online 4

  ** Lưu ý khi bán sim điện thoại Freedoo:

 • Bạn có thể tạo tracking link cho riêng mình để dễ quản lý, có thể chèn banner lên blog của bạn ở mục Banners.
 • Sau khi đăng ký thành công cộng tác viên bạn sẽ có 1 mã cộng tác viên (xem ở mục thông tin cộng tác viên). Nếu bạn của bạn không click vào link giới thiệu mà khi thanh toán nhập mã này bạn cũng sẽ được hoa hồng.
 • Trước khi bán sim điện thoại cùng Freedoo hãy đọc kỹ hướng dẫn của Freedoo ở link này. (như mình đã khoanh tròn ở hình dưới)
 • Còn 1 lưu ý nữa là hoa hồng sau mùng 10 tháng thứ T+1 Freedoo mới duyệt và cập nhật lên trang báo cáo của bạn. Vì vậy đừng quá ngạc nhiên khi bạn bán được hàng mà hoa hồng vẫn bằng 0 nhé!

cộng tác viên freedoo

   Chúc bạn bán sim điện thoại, bán gói cước Freedoo kiếm được thật nhiều tiền!

 Từ khóa: , ,