Cách mua hosting Ipage chất lượng giá siêu rẻ tặng tên miền miễn phí

13-06-2018
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 628 lượt xem

Hướng dẫn cách mua hosting Ipage chất lượng giá siêu rẻ tặng tên miền miễn phí một năm. Ngoài ra còn có rất nhiều gói bonus khác rất hữu ích cho việc làm website bán hàng hoặc kiếm tiền online của bạn.

>> Trước khi bắt đầu hãy cùng tìm hiểu:

Ok chưa, bây giờ cùng xem cách đăng ký hosting giá rẻ giảm giá đến 75% trên Ipage nhé. Lưu ý đọc thật kỹ và làm theo thật chính xác, không click vào bất kì ô nào mà mình không nhắc đến nhé:

Mua hosting ipage miễn phí

Mua hosting Ipage miễn phí tặng tên miền

Hiện tại hosting trên Ipage có giá hoen 7$/ 1 tháng,tuy nhiên nếu bạn mua qua link khuyến mãi dưới đây giá sẽ giảm chỉ còn 2.99$/1 tháng (nếu mua 1 hoặc 2 năm) và 1.99$/1 tháng (nếu mua 3 năm). Hướng dẫn mua:

** Bạn cần chuẩn bị

  • Email, số điện thoại, nên dùng email chính và số điện thoại của mình để tiện cho quá trình xác minh và nhận tiền về tài khoản sau này nhé.
  • Thẻ VISA đã kích hoạt thanh toán online hoặc tài khoản Paypal: Với bất kỳ ai muốn kiếm tiền hoặc mua hàng online thanh toán quốc tế thì đây là những thứ không thể thiếu rồi. Thẻ VISA bạn nên ra ngân hàng ACB làm vì lấy rất nhanh, chỉ sau 10 phút. Hoặc bạn có thể dùng tài khoản Paypal, nếu chưa có bạn có thể đăng ký theo hướng dẫn tại đây.

Bước 1: Bấm vào nút đăng ký ngay ở dưới đây

đăng ký kiếm tiền online

Click “Sign up now”. Nếu bạn nhìn thấy giảm giá 75% với giá là $1,99/month thì hãy làm tiếp, nếu không hãy tải lại trang này và làm lại.

đăng ký hosting của Ipage miễn phí

Bước 2: Chọn Domain quốc tế Ipage miễn phí

Đây là Domain được tặng sau khi đăng ký thành công, giá mua bình thường khi không có giảm giá là $15. Bạn phải chọn Domain trước ở bước này, nếu không sau này mới mua bạn sẽ bị tính phí.

Hãy nhập 1 tên domain mà bạn muốn chẳng hạn kiemtienonline1234.com. Lưu ý không chọn tên miền quá đẹp vì một là đã có người khác mua, 2 là sẽ không được miễn phí. Chọn tên miền xong bạn nhấn Search để tìm xem đã có ai mua chưa. Nếu như hình dưới và giá bằng 0 là OK.

đăng ký hosting của Ipage miễn phíSau đó bạn chọn tiếp Next, choose my term

Bước 3: Chọn gói hosting

Mặc định nó Ipage sẽ cho bạn chọn vào gói 3 năm, giá 71$ trên 3 năm. Bạn có thể chuyển sang chọn gói 1 năm tổng sẽ là 35.88$. Tuy nhiên nếu bạn xác định mua host sử dụng lâu dài thì nên chọn luôn gói 3 năm cho rẻ.

Sau đó ấn tiếp ô màu đỏ: Next, customize my plan

đăng ký hosting của Ipage miễn phí

Bước 4: Customize my plan

Nếu bạn chỉ làm web thông thường, hãy bỏ hết dấu tick (V) ở những ô mình đánh dấu ở hình dưới, đẻ cột giá vẫn hiện $35.88 là OK.

đăng ký hosting của Ipage miễn phí

Chọn tiếp continue to payment.

Bước 5: Điền thông tin đăng ký

Các bạn nhìn và nhập theo hướng dẫn trong hình dưới

  • Phần Postal code là mã bưu điện nơi bạn ở, nếu chưa biết thì tham khảo ở đây
  • Chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán: VISA hoặc PAYPAL.

Nếu thanh toán qua Visa bạn sẽ phải nhập số thẻ (thường là 16 số) và ngày tháng hết hạn (2 thông tin này đều ở mặt trước của thẻ). Security code là 3 chữ số cuối cùng ở mặt sau thẻ. Nếu bạn sử dụng Paypal thì cũng phải add thẻ VISA vào paypal trước.

đăng ký hosting của Ipage miễn phí

Trước khi ấn Check Out hãy kiểm tra kĩ lại một lần. Nếu bạn mua đúng giá cho 1 năm ko kèm dịch vụ khác sẽ là $35,88.

Bước 6: Hoàn tất việc đăng ký hosting Ipage

** Quan trọng

Thanh toán thành công sẽ có thông báo xác nhận, các bạn chờ vài phút kiểm tra email sẽ có thư gửi về trong đó có 2 thư quan trọng về xác nhận đăng ký cài đặt mật khẩu đăng nhập cho tài khoản vừa tạo, email xác nhận đăng ký tên miền. Các bạn làm theo hướng dẫn của họ, không có gì khó khăn cả. Nếu có thông báo lỗi thì xem đó là lỗi gì và sửa lại cho đúng theo gợi ý của họ.

Thông báo xác nhận đăng ký tên miền thành công. Bạn đã mua được Hosting Ipage.com tặng kèm domain 1 năm.

** Lưu ý: Ipage tuy ra đời đã cách đây hơn 20 năm, tuy nhiên nó lại mới xuất hiện ở Việt Nam. Hãy đăng ký thật nhanh để được hưởng những gói khuyến mãi siêu rẻ nhé.

>>> Đánh giá chất lượng dịch vụ hosting của IpageTừ khóa: ,