Đánh giá chất lượng dịch vụ hosting của Ipage

13-06-2018
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 449 lượt xem

Đánh giá chất lượng dịch vụ hosting của Ipage. Có nên sử dụng dịch vụ hosting của Ipage hay không? Review đánh giá hosting Ipage, những ưu điểm và hạn chế khi dùng dịch vụ hosting Ipage.

chất lượng dịch vụ hosting của ipage

Thời gian gần đây thì Ipage đang ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng, đặc biệt là ở Việt Nam nó lại càng được nhiều MMO chuyển sang sử dụng. Nhìn chung có thể nói hosting Ipage chất lượng tốt, giá lại rất rẻ so với mặt bằng chung. Đặc biệt bạn có thể tham gia Affiliate với Ipage để kiếm thu nhập lên đến 105$ (hơn 2 triệu đồng) khi bán được 1 sp. Mình sẽ giải thích và hướng dẫn bạn chi tiết trong bài Hướng dẫn kiếm thu nhập Affiliate 1000$ với Ipage. Ở bài này mình sẽ tập trung reviews về chất lượng Ipage thôi nhé.

Hosting Ipage là gì?

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu hosting Ipage là gì? Ipage được hình thành như thế nào nhé. Dịch vụ hosting Ipage ra đời từ năm 1998, cũng khá lâu. Điều này cho thấy Ipage vẫn được đánh giá cao và đương nhiên sự tồn tại của dịch vụ hosting này chứng tỏ nó vẫn được nhiều người trên thế giới sử dụng. Ipage vẫn đứng vững và phát triển trong thị trường cạnh tranh đối với các nhà cung cấp hosting và domain khác.

Theo thời gian, Ipage đang ngày càng nỗ lực để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Không những cải thiện về chất lượng dịch vụ, Ipage còn tung ra khuyến mãi dịch vụ chỉ còn 1.99$/tháng, ngoài ra còn tặng 1 tên miền miễn phí 1 năm. Với mức giá rẻ bằng 1/3 những nhà cung cấp khác, Ipage thật sự là một sự lựa chọn quá tốt cho người mới bắt đầu.

chất lượng dịch vụ hosting của Ipage

Ưu điểm của hosting Ipage

Ưu điểm của hosting Ipage có thể kể đến đầu tiên là giá thành, các gói khuyến mãi kèm với chất lượng dịch vụ được giới chuyên gia đánh giá rất tốt:

Dịch vụ hosting Ipage

IPage cung cấp các dịch vụ trực tuyến khác nhau như web hosting, WordPress hosting và các domain, vps. Bạn có thể thoải mái chọn cho mình một sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Các dịch vụ chính được cung cấp trên iPage, đó là web hosting, WordPress hosting và domain, tùy theo mục đích, nhu cầu cá nhân bạn sẽ tự đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân. Theo iPage, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của họ có thể truy cập các công cụ mạnh mẽ và tiên tiến nhất để phát triển trang web của họ một cách toàn diện. Đó là một điều cực kỳ cần thiết với người dùng.

Tính năng hosting Ipage

Cụ thể, tính năng cốt lõi được quan tâm nhất là người dùng sử dụng dịch vụ lưu trữ web iPage là cho tất cả các gói là Unlimited Disk Space (gói 1.99$ là rẻ nhất và vẫn đáp ứng được), sử dụng băng thông mở rộng và có thể chuyển nhượng, tất nhiên không giới hạn MySQL Databases lưu trữ website. Ngoài những tính năng cơ bản mà dịch vụ khác cung cấp, iPage cũng cung cấp nhiều giá trị đi kèm, hay công cụ cải tiến mà những trang khác không thể đem đến cho khách hàng của họ.

Ví dụ, danh sách các tính năng phục vụ marketing được cung cấp bởi iPage:

 • Truy cập vào hướng dẫn và sử dụng công cụ marketing online.
 • Phiếu mua hàng Google AdWords (giá trị 100$ ).
 • Tín dụng tìm kiếm Bing (giá trị 100$).
 • Danh sách Yellowpages.com (ưu đãi này hiện không còn áp dụng).
 • Một số điện thoại miễn phí (chỉ riêng khu vực Mỹ).
 • Miễn phí công cụ bảo mật website.
 • Nếu đăng ký hosting sẽ được miễn phí tên miền.
 • Miễn phí địa chỉ Email tên miền cho website.
 • iPage có thể tăng tốc độ tải trang lên đến 1,12 giây, trong khi thời gian tải chậm nhất chỉ là 2 giây.

>> Hướng dẫn đăng ký hosting Ipage giá ưu đãi 1.99$/tháng:

đăng ký kiếm tiền online

 

Không dừng lại ở đó, đội ngũ hỗ trợ của Ipage luôn luôn thúc trực, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng iPage:

 • Mở ticket yêu cầu hỗ trợ khi gặp sự cố.
 • Hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ.
 • Live chat 24/7 hỗ trợ 24/7.

Trong ControlPanel quản lý WordPress hosting, dễ dàng cấu hình tự động cài đặt  wordpress lên hosting. Có hơn 1000 theme mẫu để bạn lựa chọn bao gồm cả những Plugin wordpress có sẵn. Ngoài ra bạn có thể tự tạo website riêng bằng trình kéo – thả do Ipage cung cấp.

Một lần nữa, iPage đảm bảo khách hàng của họ có thể truy cập website với tốc độ cao trong cùng một cơ sở hạ tầng SSD-based (hiện có 2 trung trung lưu trữ hạ tầng).

IPage đã làm việc với Site – Lock phục vụ việc nâng cao mức độ bảo mật cho website khách hàng. Bạn không còn phải lo lắng về việc bị tấn công bởi phần mềm độc hại, nhiễm virut, hoặc hacker tấn công. Một yếu tố nữa là Site-Lock sẽ được miễn phí khi bạn đăng ký bất kỳ một dịch vụ nào của IPage.

Đánh giá chất lượng dịch vụ hosting của Ipage

Nhược điểm hosting Ipage

Bên cạnh những ưu điểm khá khiêm tốn của Ipage là những hạn chế sau đây:

 • Sau khi sử dụng tên miền miễn phí trong năm đầu tiên, thì bạn phải trả một khoản phí cao hơn so với Godaddy, và các dịch vụ cung cấp khác. Ngoài ra giá thành gia hạn hosting cũng khá cao kể từ năm thứ 2 hoặc thứ 4 (tùy gói bạn đăng ký ban đầu).
 • Giao diện quản lý không thực sự chuyên nghiệp.
 • Về hỗ trợ: khó giao tiếp, trả lời thường chậm (tình trạng chung của hosting nước ngoài)
 • Máy chủ nước ngoài nên tốc độ truy cập tại Việt Nam bị giảm đáng kể.

so sanh hosting ipage

So sánh hosting Ipage và các nhà cung cấp hosting khác

Tổng kết về đăng ký hosting Ipage

Mình ban đầu tham và ham mua rẻ chỉ vì muốn làm Affiliate với Ipage kiếm tiền nên mua luôn gói 3 năm @@. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng mình thấy chất lượng của nó khá là ổn. Đặc biệt với những người mới bắt đầu thì mức giá này cùng với những Bonus quà tặng đi kèm thực sự quá hấp dẫn.

Thực ra nếu bạn không dùng đến hosting thì bạn cũng có thể mua ngay gói hosting của Ipage để làm Afiliate (chỉ khi là khách hàng mới có thể tham gia Afiliate với Ipage). Dù cho bạn đăng ký gói 3 năm hay 1 năm thì nếu như bạn giới thiệu được 1 người bạn mua hosting Ipage, bạn cũng đã có lãi ít nhất 40$. Đặc biệt bạn có thể kiếm được hàng nghìn $ mỗi tháng với chương trình Afiliate với Ipage.

>> Cách mua hosting Ipage chất lượng giá siêu rẻ tặng tên miền miễn phíTừ khóa: ,