Hướng dẫn kiếm tiền với Payoneer, kiếm nghìn $ có khó?

09-12-2017
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 1802 lượt xem

  Kiếm tiền với Payoneer hướng dẫn chi tiết từ A-Z, kiếm tiền online thụ động đơn giản nhất 2018.

     >> Payoneer là gì, tại sao bạn nên đăng ký Payoneer ngay?

   Bạn đã đăng ký xong tài khoản Payoneer => bạn sử dụng và thấy rất Ok => bạn giới thiệu cho bạn của bạn cũng tham gia sử dụng Payoneer. Và câu chuyện bắt đầu từ đây khi Payoneer quyết định tặng cho cả 2 bạn mỗi người 25$ (hơn 500k đấy). Bạn giới thiệu càng được nhiều người sử dụng dịch vụ của Payoneer thì bạn càng được nhiều tiền, và bạn của bạn đương nhiên cũng được lợi (vì nếu người đó vào trực tiếp Payoneer đăng ký sẽ không được gì cả).

kiếm tiền với payoneer

   > Mới nghe lần đầu chắc chắn bạn nghĩ: “Hẳn là lừa đảo, làm gì có cái gì tốt đẹp, miễn phí, xong còn được tặng kèm tiền như thế?”. Mình sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề mà bạn đang thắc mắc ngay sau đây:

   1. Payoneer lấy tiền đâu để trả cho bạn?

   Bạn yên tâm, Payoneer hiện tại đang là một công ty hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp thanh toán tiện lợi dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về dịch vụ thanh toán online. Theo dự đoán của Business Insiderđịnh giá của Payoneer có khả năng lên đến hàng tỷ USD. Vậy thì 50$ trong số hàng tỉ $ đó nhằm nhò gì chứ.

payoneer

   2. Payoneer được lợi ích gì từ tôi?

   Bạn cũng thấy đơn cử như viettel suốt ngày tung ra khuyến mãi đấy thôi. Đơn giản là họ muốn mở rộng mạng lưới, chiếm lĩnh thị trường để đánh bại các ông lớn khác như Paypal chẳng hạn, sau này khi bạn sử dụng thì họ thu phí dịch vụ. Hơn nữa bạn muốn nhận 25$ thì phải đăng kí thành công và có phát sinh giao dịch với số tiền đạt ngưỡng, họ có cho không bạn đâu?

Phí rút tiền Payoneer về Việt nam

   3. Tại sao đăng ký trực tiếp ở trang chủ lại không nhận được 25$?

   Bạn biết đấy, tầm nhìn của họ rất rộng, ngày nay đội ngũ tham gia Affiliate có mặt ở khắp mọi nơi, thay bằng việc Payoneer đăng khuyến mãi trực tiếp lên trang chủ, xong chi ra số tiền không nhỏ để chạy quảng cáo thì họ lợi dụng đội ngũ Affiliate này đi quảng cáo thay họ, vừa tiết kiệm mà tốc độ thì nhanh chóng mặt.

   Bạn đã tin chưa nào, vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay tài khoản Payoneer để nhận 25$ và bắt đầu kiếm tiền?

     >> Hướng dẫn đăng ký payoneer nhận 25$ miễn phí.

      *       *       *

   Làm sao để kiếm tiền với Payoneer?

   Bạn đã đăng ký thành công Payoneer, để kiếm tiền với Payoneer bước tiếp theo bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer của bạn, ngay ở trang chủ click vào hộp giới thiệu bạn bè:

Kiếm tiền với Payoneer

   Ở trang tiếp theo bạn chia sẻ link giới thiệu của bạn lên các trang mạng xã hội, hoặc copy link đó share lên các diễn đàn, blog, website của bạn và chờ tiền về thôi!

kiếm tiền với Payoneer

Kiếm tiền với Payoneer dễ như vậy sao?

   Vâng, công việc thì chỉ có đăng kí tài khoản, lấy link và đi chia sẻ nhưng để kiếm được tiền thì không phải dễ đâu bạn. Muốn thành công trước hết bạn nên đăng ký, sử dụng Payoneer trước, sau đó khi thấy dịch vụ Ok thì viết bài review giới thiệu và chỉ rõ cách đăng ký cho người khác, như thế họ mới tin tưởng theo bạn được. Nhưng mình tin với Payoneer bạn không bao giờ phải lo về chất lượng dịch vụ, một khi sử dụng bạn sẽ thực sự ngạc nhiên, về cả sự an toàn, tốc độ, cũng như đội ngũ hỗ trợ. Hãy truyền nguyên vẹn cảm xúc đó đến cho bạn bè của bạn, mình tin bạn sẽ thành công. Hãy share cho mọi người để cùng kiếm tiền với payoneer thôi!

   Chúc bạn có tiền về tài khoản Payoneer đều đều nhé!Từ khóa: , ,