Hướng dẫn kiếm tiền online đơn giản từ Akulaku

24-07-2018
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 479 lượt xem

Chào bạn! Bạn đã đọc được bài viết này chứng tỏ bạn đang đứng trước cơ hội kiếm được rất nhiều tiền từ một ứng dụng thương mại điện tử có tên là AKULAKU. Xin lưu ý rằng bạn hãy đọc thật kỹ bài viết này một lần trước khi thực hiện kiếm tiền online với akulaku. Bởi vì nếu bạn làm sai cho dù chỉ một bước nhỏ cũng sẽ không đăng ký được và phải chờ 3 tháng sau mới đăng ký lại tài khoản để kiếm tiền được nhé.

kiếm tiền với akulaku

Akulaku là gì?

Akulaku là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử đã có hơn 20 triệu lượt tải trên Android và iOS. Akulaku giúp người dùng mua hàng online nhanh chóng và thuận tiện với đầy đủ các mặt hàng đa dạng từ thương hiệu cho đến chủng loại. Tuyệt vời hơn, Akulaku cung cấp giải pháp thanh toán cực mới dựa trên phương thức bán hàng trả góp mà không cần phải có thẻ tín dụng (thứ mà hầu từ các kênh thương mại điện tử hiện nay đều yêu cầu). Akulaku đã có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như: Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Hãy hình dung Akulaku giống như các trang thương mại điện tử nổi tiếng hiện nay như: Lazada, Tiki, Shopee…nhưng hay hơn là họ cho người dùng vay ngay một khoản tiền sử dụng để mua hàng trả góp. Nhằm mở rộng thị trường tại Việt Nam, Akulaku đang có chương trình cực hấp dẫn, tặng 160.000 đ cho người dùng cài đặt mới!

Akulaku có uy tín không?

Cho đến hiện tại, mình thấy ứng dụng akulaku vẫn đang hoạt động rất uy tín và đang được rất nhiều người dùng sử dụng để mua hàng cũng như đăng ký CỘNG TÁC VIÊN để kiếm thêm thu nhập. Bạn hãy yên tâm bởi vì đã có hơn 20 triệu người đăng ký sử dụng ứng dụng này không thua gì Lazada đâu nhé.

Bạn nhận được gì khi đăng ký Akulaku?

Đăng ký Akulaku thành công bạn sẽ được:

  • Cấp ngay một khoản tín dụng lên đến 16 triệu đồng, số tiền này được dùng để mua rất nhiều mặt hàng hot như điện thoại, laptop, thời trang…trên Akulaku.
  • Nhận ngay 3 mã giảm giá tổng giá trị 160.000 đ, dùng để mua các mặt hàng tùy ý. Bạn cũng có thể dùng để mua thẻ điện thoại hoặc thẻ game nếu thích.

Tuy việc đăng ký Akulaku rất đơn giản nhưng bạn cũng cần chú ý làm chuẩn theo các bước mà mình hướng dẫn ở dưới để thành công ngay từ lần đầu tiên, không phải chờ 3 tháng sau nhé.

Kiếm tiền từ Akulaku như thế nào?

Mình nhắc lại một lần nữa, hãy đọc thật kỹ @@. Để kiếm tiền từ Akulaku, bạn phải trở thành cộng tác viên (CTV) của họ. Việc của bạn là giới thiệu, hỗ trợ người dùng mới cài đặt app và đăng ký tài khoản. Với mỗi người dùng đăng ký thành công, bạn sẽ nhận ngay 170.000 đ (70.000 đ tiền thưởng có thể rút về tài khoản + mã giảm giá 100.000 đ dùng để mua hàng). Ngoài ra, khi mỗi người dùng mua hàng trả góp trên Akulaku lần đầu tiên bạn sẽ nhận thêm 40.000 đ tiền hoa hồng. Đây là mức hoa hồng khá cao để quảng cáo cho một ứng dụng.

Người dùng đăng ký thành công cũng sẽ nhận được tổng cộng 160.000 đ (2 mã giảm giá 30.000 đ + 1 mã giảm giá 100.000 đ). Mã giảm giá bạn có thể dùng để mua hàng tùy thích, khuyến khích nên mua thẻ điện thoại hoặc thẻ game để có thể bán lại ra tiền mặt.

kiếm tiền với akulaku

Tham gia kiếm tiền với Akulaku

Một lần nữa mình nhắc nhở bạn đọc thật kỹ phần then chốt dưới đây nhé. Sai một ly đi một dặm và mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn phải chờ tận 3 tháng vẫn chưa kích hoạt được tài khoản. Trong 3 tháng đó thì người ta đã kiếm được khối tiền rồi. Và đương nhiên khi lượng người đăng ký được ngày càng nhiều, bạn sẽ khó khăn hơn trong việc mời thành viên mới đăng ký.

Điều kiện tham gia Akulaku:

  • Đủ 21 tuổi
  • Có CMND
  • Là một trong những đối tượng sau: Sinh Viên (cần Thẻ SV), Nhân viên (không cần thẻ, bạn lên mạng search bừa một công ty và nhập các thông tin cần thiết), Công nhân (y/c thẻ công nhân hoặc hợp đồng lao động), Uber/Grab…  Mình sẽ hướng dẫn chi tiết ở bước sau.
  • Có tài khoản email.

Các bước đăng ký kiếm tiền Akulaku (bạn nên đọc qua một lần sau đó quay lại và thực hiện theo)

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại của bạn theo link sau:

Hoặc bạn có thể truy cập vào App store (với IOS) hoặc CH play (với Android) sau đó tìm từ khóa Akulaku để tải về

kiếm tiền với akulaku

 

Bước 2: Mở ứng dụng lên và bấm vào tạo tài khoản => Nhập số điện thoại => Nhập mã code xác thực (được gửi về số điện thoại bạn đăng ký qua tin nhắn) => Nhập mật khẩu.

kiếm tiền với akulaku

 

Bước 3: Nhập mã giới thiệu là CK54KJ (viết hoa) để nhận được 160.000 đ sau khi đăng ký hoàn tất.

kiếm tiền với akulaku

 

Bước 4: Bước quan trọng*

  • Đăng kí tài khoản tín dụng bao gồm: Thông tin cá nhân, nghề nghiệp, địa chỉ nơi học hay công tác,…Hãy nhập chính xác các thông tin theo yêu cầu của app.
  • Phần nghề nghiệp nếu chọn đúng nghề của mình thì chọn, còn không có nghề của mình trong đó thì chọn bừa cũng được. Khi nhân viên gọi đến hãy trả lời chính xác nghề mình đang làm là được. Bước này sẽ hơi lâu một chút và đòi hỏi bạn phải nhập thông tin chính xác vì sẽ có nhân viên gọi điện xác minh.
  • Nếu bạn đủ 21 tuổi và không thuộc các đối tượng: Sinh viên (cần thẻ sinh viên), công nhân (cần thẻ công nhân), Grab/Uber, hãy chọn nghề nghiệp Nhân viên (không yêu cầu thẻ hay giấy tờ chứng minh) – Trình độ: THPT cho đến Cử nhân (tùy độ tuổi). Không làm ở công ty cũng không sao, hãy lên Google tìm kiếm một công ty bất kỳ tại khu vực bạn đang sống và nhập các thông tin của công ty đó, ghi nhớ phần này để trả lời để trả lời khi có nhân viên gọi đến.

Nhân viên Akulaku sẽ xác nhận thông tin cá nhân của bạn, kế đến sẽ là người thân đã chọn trong phần liên hệ khẩn cấp. Họ sẽ hỏi bạn làm việc ở công ty được bao lâu, loại hợp đồng gì? Chuyên môn của bạn ở công ty đó là gì…Nhớ chuẩn bị trước và trả lời lưu loát.

Tại sao lại phải đăng ký tín dụng:

Theo điều khoản của Akulaku, bạn phải đăng ký tín dụng thành công thì mới có thể làm CTV hoặc mua hàng trả góp trên đó. Mục đích của việc này là xác minh chính xác danh tính của bạn để cấp cho bạn một khoản tiền tín dụng (nếu làm thẻ tín dụng bên ngoài bạn sẽ phải cung cấp nhiều thông tin và thủ tục phức tạp hơn nhiều). Nếu chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền từ công việc CTV, hãy cứ đăng ký thành công và không cần mua đồ trả góp gì cả, số tiền tín dụng được cấp sẽ bảo lưu và không hề mất phí duy trì gì nếu bạn không mua hàng trả góp trên đó. Phải đăng ký tín dụng thành công mới nhận được 160.000 đ tiền thưởng.

Bước 5: Chụp ảnh chân dung bạn tay cầm CMND, chụp 2 mặt CMND upload lên theo yêu cầu (cái này bạn chỉ cần di camera để người và CMT vào vùng ảnh nét xong bấm chụp là ok). Cuối cùng là bước ghi âm giọng nói (Bấm vào ghi âm và đọc dãy số hiện trên màn hình và gửi đi).

Sau khi làm xong hết các bước trên, trong vòng 24-48h sẽ có nhân viên Akulaku (Sđt: 02873046660) gọi đến xác thực hồ sơ của bạn.

* Lưu ý: Họ chỉ gọi 1 lần, nếu bạn không nghe máy, hồ sơ của bạn sẽ không được kích hoạt, bạn sẽ không nhận được tiền cũng như làm CỘNG TÁC VIÊN của Akulaku nữa.

Sau khi tài khoản được kích hoạt thành công, bạn vào mục Tài khoản => Cộng tác viên: Điền email của bạn để gửi lên hệ thống, đợi kích hoạt là xong. Lấy mã giới thiệu của bạn gửi cho người khác để họ nhập vào phần mã giới thiệu.

kiếm tiền với akulaku
>> Akulaku hiện là một công việc kiếm tiền online rất tốt ở thời điểm hiện tại. Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản thành công, hãy nhắn tin cho mình ở địa chỉ này mình sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo từ A-Z để kiếm tiền hiệu quả hơn với Akulaku.

Chúc bạn kiếm tiền online với Akulaku thành công! Có vấn đề gì đừng quên Inbox tại đây để được trợ giúp miễn phí nhé!Từ khóa: ,