Kiếm tiền online với sàn đồ tốt cực dễ

25-07-2018
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 417 lượt xem

Kiếm tiền online trên Sàn Đồ Tốt, kiếm tiền online 2018. Kiếm ngay 100 nghìn cho mỗi lượt giới thiệu cài đặt ứng dụng và đăng ký thành công. Kiếm tiền thụ động khi cộng tác viên của bạn mua hàng trên ứng dụng.

kiếm tiền online với săn đồ tốt

Sàn đồ tốt là gì?.

Sàn Đồ Tốt là một ứng dụng mua sắm các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe trên điện thoại di động. Đứng sau nó là tập đoàn F5 Beauty với hệ thống bán mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc. Sàn Đồ Tốt là đơn vị hàng đầu chuyên nghiên cứu thị trường và phân phối những sản phẩm chính hãng tốt nhất, hiệu quả nhất về làm đẹp và sức khoẻ. Qua một thời gian xây dựng và phát triển, đến nay Sàn Đồ Tốt đã trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, sức khoẻ đồng thời sở hữu chuỗi showroom rộng khắp trên toàn quốc.

Bạn có thể xem thêm về Sàn Đồ Tốt qua các video sau:

Mô hình kinh doanh của Sàn Đồ Tốt

Sàn Đồ Tốt kinh doanh online theo mô hình 4.0 phát triển dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshipping.

Nếu bạn đã tham gia kiếm tiền online affiliate với các mạng nước ngoài thì không còn gì lạ lẫm với dropshipping phải không nào. Đây chính là cơ hội để bạn tham gia nền tảng này ngay tại Việt Nam để kiếm tiền online thụ động.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý, tất cả các mô hình Affiliate như này thì người tham gia sớm bao giờ cũng có nhiều lợi thế nhé, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ để tham gia ngay hôm nay.

Kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt thế nào?

Khi tham gia vào hệ thống (đăng ký CTV), bạn sẽ kiếm tiền thông qua các hình thức như sau:

  1. Tiếp thị (affiliate): Bạn chia sẻ link sản phẩm, chỉ cần có người nhấp vào mua sản phẩm của Sàn Đồ Tốt qua link tiếp thị của bạn là bạn sẽ được nhận hoa hồng 20%.
  2. Kinh doanh Dropshipping: Bán tất cả các sản phẩm tại Sàn Đồ Tốt với chiết khấu từ 20 – 30%, bạn có thể giao bán trên facebook, zalo, website….khi có khách đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt, mọi khâu đóng gói, vận chuyển, thu tiền…do bên Sàn Đồ Tốt lo cho bạn. Bạn cũng có thể mua sản phẩm về bán cho những người có nhu cầu sử dụng, khi tham gia hệ thống bạn sẽ được giảm giá 20% – 30% các loại sản phẩm, như vậy chỉ cần bán đúng giá gốc là bạn đã lãi 20% – 30% rồi.
  3. Tuyển hệ thống: Giới thiệu người khác tham gia hệ thống để kiếm tiền, bạn sẽ được nhận 10% trên mọi đơn hàng phát sinh từ họ, nghĩa là đơn hàng do họ mua hoặc bán hoặc tiếp thị được.
  4. Nếu mở đại lý bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn: Được mua sản phẩm với chiết khấu từ 40% đến 60%, được hưởng hoa hồng lên đến 40%, được nhận hoa hồng bán hàng toàn tuyến khi phát sinh đơn hàng lần lượt là N1:10%, N2: 5%, N3 :5%…..Nn: 5%…tối đa 40% trên tổng số đơn hàng bán được. Nhưng lưu ý đây không phải là đa cấp nhé! chút nữa tôi sẽ giải thích trong phần bên dưới.

Cách tham gia vào hệ thống kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Sàn Đồ Tốt (SÀN ĐỒ TỐT ĐỘT PHÁ KINH DOANH ONLINE CÔNG NGHỆ 4.0) lên điện thoại của mình, bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên kho ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android). Nếu bạn đang dùng điện thoại hãy bấm trực tiếp vào đây để tải về: 

kiếm tiền online với săn đồ tốt

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Mở ứng dụng lên Sàn Đồ Tốt vừa được cài đặt ở bước trên lên, chọn ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN sau đó điền đầy đủ thông tin theo mẫu gồm:

  • Mã giới thiệu (bắt buộc phải điền và để được nhận ngay 100k đầu tiên): Bạn điền 646532 (đây là mã giới thiệu của mình, hãy bạn sử dụng mã giới thiệu này, mình sẽ hỗ trợ bạn để bạn có thể kiếm tiền trên sandotot dễ nhất – xem dưới cuối bài viết)
  • Họ tên: Bạn phải điền chính xác họ và tên của bạn, vì liên quan đến vấn đề thanh toán sau này.
  • Số điện thoại: Bạn phải điền chính xác số điện thoại của bạn đang dùng để nhận mã kích hoạt tài khoản
  • Mật khẩu: Điền mật khẩu.
  • Xác nhận captcha (thực hiện phép tính) nhằm chứng minh bạn là người thật chứ không phải robot.

Điền xong các thông tin, bạn nhấn vào ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.

kiếm tiền online với săn đồ tốt

Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn sms chứa mã kích hoạt gửi về số điện thoại của bạn, đồng thời yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt trên hệ thống, bạn nhập mã kích hoạt được lấy từ sms rồi tiến hành kích hoạt tài khoản (xác nhận số điện thoại).

Đăng ký thành công, bạn tiến hàng đăng nhập vào sử dụng để mua sắm với giá chiết khấu 20% và kiếm tiền ngay thôi.

Cách kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt

Đăng nhập vào, bạn sẽ thấy trang chủ ứng dụng có giao diện như hình ảnh sau:

kiếm tiền online với săn đồ tốt

Bạn bấm vào biểu tượng đầu người góc dưới màn hình (thành viên), cập nhật thông tin cá nhân và chứng minh thư, tài khoản ngân hàng để rút tiền.

Sau khi đăng ký thành công với mã giảm giá 646532, bạn hãy Inbox tên tài khoản của bạn tại đây , mình sẽ kiểm tra nếu bạn là cộng tác viên của mình, mình sẽ hướng dẫn bạn các bước kiếm tiền online thụ động không cần vốn trên Sàn Đồ Tốt. Cách đăng ký đại lý khi đã đủ vốn để trở thành triệu phú ngay hôm nay.

Nhanh tay bạn nhé! Chúc bạn thành công!