Payoneer là gì? Tại sao lại phải đăng kí làm thẻ Payoneer?

08-12-2017
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 342 lượt xem

Payoneer là gì? Giới thiệu về Payoneer.

   Payoneer là gì? Payoneer là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán dành cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ thanh toán quốc tế.

   Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có một tài khoản ngân hàng Mỹ – USD/Đức – EUR/UK – GBP/Japan – JPY/China/Canada/Australia để nhận tiền từ tất cả các công ty nước ngoài, ví dụ CJ, Amazon, Shareasale, Clickbank, Avangate… hoặc từ TeeSpring… Sau đó bạn có thể rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam hoặc dùng thẻ Payoneer để rút tiền ở các cây ATM trên cả nước.

   Thời gian nhận tiền giờ chỉ còn mất vài giờ mà thôi, quá tiện lợi so với phương thức nhận SÉC trước đây.

Payoneer là gì

   Hiểu đơn giản Payoneer sẽ giúp bạn nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng, an toàntiết kiệm chi phí nhất. Payoneer rất thuận tiện và cần thiết cho anh em MMOer làm việc kiếm tiền online cần thanh toán rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Giờ bạn đã hiểu biết Payoneer là gì rồi phải không nào?

   Trước kia thì mình hay dùng Paypal nhưng Paypal có những nhược điểm:

  • Paypal dễ bị limit, dễ bị khóa tài khoản và thường xuyên điều tra nguồn tiền của bạn mỗi năm.

  • Nhận check thì chờ rất lâu và mỗi lần có tiền bạn lại phải đi ra ngân hàng để nhận, rất bất tiện.

   Vì thế mình đã chuyển sang dùng Payooner là giải pháp thay thế tối ưu nhất. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, mọi giao dịch đều thực hiện online, bảo mật 2 lớp, cần tiền bạn cầm thẻ Payooner ra cây rút, hoặc chuyển luôn vào tài khoản ngân hàng Việt Nam, rất tiện.

Payoneer là gì

   Tại sao nên đăng kí Payoneer ngay hôm nay?

   Tại sao ư? Vì hiện tại nếu bạn đăng kí Payooner và phát sinh giao dịch nhận 1000$ từ bất kì đối tác nào của Payoneer bạn sẽ nhận được ngay 25$ vào tài khoản. 1000$ là không quá khó nếu bạn xác định làm MMOer, ngoài ra sau khi đăng ký bạn còn có thể kiếm rất nhiều tiền với chính sách này của Payoneer nữa. Hãy nhanh tay đăng ký ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền với Payooner tại đây nhé:

     > Hướng dẫn đăng kí Payoneer nhận 25$ miễn phí.

     > Hướng dẫn kiếm hàng nghìn đô với Payoneer.

  Hiện nay, mỗi tháng có hơn 250k đơn đăng kí sử dụng dịch vụ của Payoneer. Các ông lớn như Google, Amazon, Airbnb, Commission Junction và hơn 3000 công ty đang sử dụng Payoneer để chuyển tiền đến khách hàng của họ trên toàn cầu. Bạn đang tham gia cộng tác với những Adsense, Amazon, Teespring, Clickbank…. thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí Payoneer ngay để có thể nhận tiền nhanh chóng và an toàn hơn?

   Series: đăng ký payoneer, kiếm tiền payoneer, rút tiền payoneer,Từ khóa: ,