Phí rút tiền Payoneer ở cây ATM Việt Nam

09-12-2017
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 658 lượt xem

   Phí rút tiền Payoneer ở cây ATM Việt Nam cập nhật mới nhất 2017.

   Nếu như trong tài khoản Payoneer của bạn có số dư < 50$ thì không thể nào rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng được mà bắt buộc phải rút qua cây ATM.

   Mỗi giao dịch rút bạn sẽ tốn khá nhiều tiền chi phí khác nhau của Payoneer, do đó nên chọn những cây ATM nào cho phép rút nhiều tiền 1 lần nhất để sử dụng.

Phí rút tiền Payoneer về Việt nam

   Dưới đây là danh sách tổng hợp những ngân hàng có thể sử dụng thẻ Payoneer ở cây ATM, phí rút tiền Payoneer kèm theo hạn mức tối đa:

# Ngân hàng Hạn mức Ghi chú
1 CityBank 8 triệu/lần Phí 60k, tỉ giá cao, nên dùng
2 ANZ 5 triệu/lần Phí 40k, tỉ giá hơi thấp
3 Vietcombank 2 triệu/lần  
4 Techcombank 2 triệu/lần  
5 HSBC 10 triệu/lần Phí cao, tuy nhiên tỉ giá khá tốt
6 Agribank 3 triệu/lần Phí 22k
7 BIDV 5 triệu/lần Phí 30k/triệu
8 MBBank 2 triệu/lần  

   Danh sách trên có thể hiện tại đã thay đổi, bạn hãy để lại comment bổ sung để mình điều chỉnh, nếu cần thiết tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp với ngân hàng của bạn để lấy thông tin chính xác nhé!

đăng ký payoneer nhận 25$

   Thông tin thêm: Payoneer là gì? Payoneer là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán dành cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ thanh toán quốc tế và hiện nay đang được các MMOer Việt rất ưa chuộng vì đăng ký nhanh, rút tiền nhanh, an toàn. Ngoài ra Payoneer còn đang có chương trình tặng 25$ cho các tài khoản đăng ký mới. Vì vậy nếu bạn vẫn chưa có tài khoản thì hãy nhanh tay đăng ký một cái nhé:

   > Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận ngay 25$ vào tài khoản.

 Từ khóa: ,