Rút gọn link kiếm tiền ở Việt Nam có phải là lừa đảo?

24-11-2017
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 1001 lượt xem

   Rút gọn link kiếm tiền có phải là lừa đảo không? Tại sao tôi tham gia rút gọn link rất lâu mà vẫn chưa kiếm được tiền?

   **Để trả lời cho câu hỏi thứ nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu: Rút gọn link kiếm tiền là gì? Tại sao rút gọn link lại kiếm được tiền? Họ lấy tiền đó ở đâu ra để trả cho tôi?

rút gọn link kiếm tiền lừa đảo

  1. Rút gọn link kiếm tiền là gì?

   Bạn đang có một tài liệu, một đường link chứa thông tin hữu ích nào đó muốn chia sẻ cho mọi người. Thay vì chia sẻ đường link đó trực tiếp bạn thông qua 1 trang web rút gọn nó rồi đem link rút gọn đi chia sẻ, bạn sẽ được trả số tiền tương ứng với số lượt click vào link mà bạn đã chia sẻ.

  2. Tại sao rút gọn link lại kiếm được tiền?

   Tại sao rút gọn link lại kiếm được tiền? Họ lấy tiền đâu để trả cho tôi?

   Để trả lời câu hỏi này bạn hãy xem thử 1 ví dụ:

   Đầu tiên bạn click vào link sau: phần mềm học ngoại ngữ Rosetta Stone full crack  

  Tick vào ô tôi không phải là người máy => click here to continue hoặc tiếp tục (2 chỗ khoanh tròn như hình dưới)

Rút gọn link kiếm tiền

Trình duyệt chuyển sang một Trang mới, bạn chờ 5s rồi ấn Get Link (hoặc Tiếp tục)

Rút gọn link kiếm tiền

   Đến bây giờ trình duyệt của bạn mới chuyển sang link để tải phần mềm học ngoại ngữ Rosetta stone, đây là đường link chính mà mình muốn chia sẻ cho bạn.

   >> Nào hãy cùng nhìn lại nhé, bạn hãy đếm xem trong 2 hình trên có bao nhiêu mũi tên màu đỏ??? 5 cái. Đó chính là những vị trí mà trang rút gọn link cho đặt quảng cáo, người click vào link của bạn vô tình phải xem quảng cáo đó, nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho mỗi lượt xem, trang rút gọn link sẽ trích 1 phần tiền quảng cáo để trả công cho bạn.

   Ở đây có các thành phần tham gia:

  • Người quảng cáo: Họ sẽ giới thiệu được sản phẩm đến cho bạn, họ là người duy nhất mất tiền.
  • Nhà quảng cáo: Môi giới quảng cáo, được tiền, mất công sức đi phân phối quảng cáo.
  • Trang rút gọn: Đặt quảng cáo trên trang của họ, được tiền, mất công xây dựng hệ thống.
  • Bạn: Kéo người xem vào xem quảng cáo, được tiền, mất công share link.

  **          **          **

   >> Mỗi nhóm người ở trên đều phải bỏ ra 1 cái giá để có được lợi ích của riêng mình, tuy phải bỏ ra những cái giá khác nhau và tạo ra được những giá trị khác nhau nhưng ai cũng được lợi. Như vậy về mặt lý thuyết có thể khẳng định đây là hình thức kiếm tiền BỀN VỮNG.

Trang rút gọn link kiếm tiền

**       **       **

   **Câu hỏi thứ 2: Vậy tại sao tôi tham gia rút gọn link rất lâu mà vẫn chưa kiếm được tiền?

   Có thể do những nguyên nhân sau:

   Nguyên nhân 1: Bạn đang tham gia một trang rút gọn link không uy tín hoặc không phù hợp. Có thể là trang lừa đảo, thuật toán không rõ ràng, ngưỡng thanh toán quá cao, hình thức thanh toán phức tạp, số tiền cho mỗi click quá thấp…

   Nguyên nhân 2: Bạn chưa biết cách để kiếm được nhiều click hợp lệ. Đây là vấn đề nan giải nhất, nếu biết cách làm rồi thì chắc chắn sẽ có site tốt để bạn dụng võ, nếu bạn đã sẵn sàng hãy bắt đầu rút gọn link kiếm tiền ngay thôi nào.

   Rút gọn link kiếm tiền hiện tại là một hình thức kiếm tiền hot trên mạng, nó đã và đang mang lại thu nhập thụ động khá tốt cho nhiều người từ vài chục, vài trăm thậm chí vài nghìn đô mỗi tháng. Có rất nhiều trang web cho phép bạn kiếm tiền bằng hình thức này, điểm mặt sơ sơ cũng phải đến cả trăm trang như shortest, shink, link-earn, ouo, FAS, Adfly… tuy nhiên giá cho mỗi click Việt Nam ở những trang này thường không cao (chỉ xoay quanh 0.8-1.2$, cao nhất 1.5$ cho 1000 click).

   >> Đừng lo! mình sẽ giới thiệu cho bạn một trang của Việt Nam rất uy tín (mà mình cũng đang chơi), kèm theo hướng dẫn đăng kí và cách kiếm tiền hiệu quả với trang này (trang này trả đến 2.7 đô cho 1000 click ở Việt Nam).

   Chi tiết xem ở đây: Trang kiếm tiền rút gọn link tốt nhất Việt Nam.

 Từ khóa: , , ,