Chiến lược rút gọn link kiếm tiền 2018 – 3.5$/1k click ở Việt Nam

13-05-2018
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 1789 lượt xem

Chia sẻ phương pháp và hình thức rút gọn link kiếm tiền online ở Việt Nam uy tín chất lượng 2018. Giá cao nhất hiện nay 3.5$/1k click ở Việt Nam, thanh toán nhanh qua tài khoản ngân hàng khi đạt ngưỡng 10$, có thể thanh toán bất cứ khi nào nếu đạt ngưỡng.

đăng ký kiếm tiền online

Mình cũng mới tham gia trang này không lâu và cũng đã có được thu nhập tuy không nhiều nhưng cũng khá ổn định, share cho ace để cùng nhau kiếm tiền cà phê nhé. Và trang rút gọn link kiếm tiền ở Việt Nam mà mình đang nhắc đến chính là MegaUrl.

Tại sao nên rút gọn link kiếm tiền với MegaUrl?

Trước kia mình cũng đã tham gia kiếm tiền rút gọn link trên rất nhiều trang cả ở nước ngoài và Việt Nam. Tuy nhiên, những trang này thường một là dính Scam, hai là trả tiền rất thấp cho những click đến từ Việt Nam (từ 0,6-1,5$/1000 views), ba là ngưỡng thanh toán quá cao cộng với hình thức thanh toán phức tạp… và còn rất nhiều yếu tố khác nữa khiến mình không thể gắn bó lâu dài được. Tuy nhiên từ khi Megalink ra đời thì mình đã có thể kiếm tiền online đường đường chính chính được với hình thức rút gọn link này.

rút gọn link kiếm tiền

Ngoài Megalink thì mình còn tham gia rút gọn link bằng 123link nữa (để tối ưu hóa thu nhập). Cách kiếm tiền hiệu quả với 123 link mình đã giới thiệu ở bài viết này: Trang kiếm tiền rút gọn link tốt nhất nên tham gia ở Việt Nam. Tại sao mình lại nhắc đến 123link?? Thứ nhất 123link và MegaUrl là 2 trang rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay ở Việt Nam, lý do thứ 2 bạn cứ đọc hết bài viết sẽ hiểu @@!

Vậy tại sao nên tham gia Megalink, hãy cùng so sánh giữa MegaUrl với 123link nhé:

Rút gọn link kiếm tiền với 123link:

 • CPC cao, giá hiện tại 2.9$/1k click ở Việt Nam
 • Ngưỡng thanh toán Minpay 25$ (chỉ rút được khi tài khoản đủ 25$)
 • Rút tiền nhanh bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng Việt Nam.
 • Yêu cầu rút tiền mọi lúc và nhận được sau và giờ trừ thứ 7 chủ nhật (mình thường rút buổi chiều thì sáng hôm sau tiền đã về
 • Hỗ trợ thành viên tốt, có group chia sẻ kinh nghiệm

Rút gọn link kiếm tiền với MegaUrl:

 • CPC cao, giá hiện tại 3.5-4$/1k click ở Việt Nam
 • Ngưỡng thanh toán cực thấp Minpay chỉ 10$ (200.000đ)
 • Rút tiền nhanh bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng Việt Nam.
 • Yêu cầu rút tiền mọi lúc và nhận được sau và giờ trừ thứ 7 chủ nhật.
 • Hỗ trợ thành viên tốt, có group chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp với ban quản trị.

123link

Nhìn chung có thể thấy MegaUrl sinh sau đẻ muộn hơn 123 link nhưng ưu điểm là giá CPC cao và ngưỡng thanh toán thấp, bạn có thể rút tiền tiêu ngay mà không phải chờ đợi quá lâu. Hơn nữa lượng người tham gia rút gọn link kiếm tiền trên MegaUrl hiện tại còn khá ít nên hạn chế được sự trùng lặp click (nhiều click/ 1Ip /1 ngày)

Ngoài ra cả 2 trang này còn có rất nhiều các ưu điểm khác:

 • Quảng cáo không có Popup, ít phải nhập Captcha (đây là những yếu tố làm giảm trải nghiệm người dùng, đặc biệt nếu bạn làm Web.
 • Giao diện tương đối giống nhau, cách thức kiếm tiền giống nhau, nên bạn có thể tham gia cả 2 mà không cần tìm hiểu thêm nhiều.

Cách kiếm tiền online với MegaUrl

Cách kiếm tiền hiệu quả với 123 link mình đã giới thiệu ở bài viết này: Trang kiếm tiền rút gọn link tốt nhất nên tham gia ở Việt Nam. Ở đây mình sẽ chỉ giới thiệu cách kiếm tiền rút gọn link trên MegaUrl. Bạn nên đọc hết và làm theo vì sẽ có những lưu ý rất cần thiết!

Bước 1: Bạn truy cập vào đây để đến trang đăng ký tài khoản:

đăng ký kiếm tiền online

Bước 2: Click vào chữ tài khoản ở góc trên màn hình để đăng ký

kiem tien online megaurl

Bước 3: Bạn có thể click vào tạo tài khoản mới hoặc tạo tài khoản và đăng nhập ngay bằng cách click vào ô Đăng nhập qua Google

kiem tien online megaurl vn

Như vậy là bạn đã có cho mình một tài khoản để bắt đầu rút gọn link kiếm tiền online rồi, cách rút gọn link kiếm tiền rất đơn giản, bạn có thể tự tìm hiểu các tính năng trên thanh menu bên trái, hoặc xem lại trong bài Trang kiếm tiền rút gọn link tốt nhất nên tham gia ở Việt Nam

kiem tien online vietnam vn

**Lưu Ý quan trọng:

 • Bạn chỉ nên đăng ký 1 tài khoản duy nhất trên 1 máy tính (hay một địa chỉ IP) vì nếu đăng kí nhiều sẽ đễ bị phạt khóa tài khoản.
 • Nên kiếm tiền lành mạnh, không rút gọn những link khiêu dâm bạo lực vì cũng sẽ bị band nick.
 • Nếu muốn kiếm nhiều tiền và ổn định, bạn nên có những chiến lược cụ thể, không nên chộp giật, ăn xổi, mình sẽ nói kĩ hơn ở phần sau.

Trang rút gọn link kiếm tiền

Chiến lược kiếm tiền rút gọn link bền vững

Những chiến lược kiếm tiền rút gọn link bền vững và hiệu quả (theo kinh nghiệm cá nhân của mình)

>> Chiến lược thứ nhất: Đăng kí cả 2 trang 123link và MegaUrl.

Tại sao ư? Vì mỗi Ip sẽ chỉ được tính tối đa 2 views /1 ngày. Nếu bạn chỉ tham gia 1 trang rút gọn, khi ai đó tải 4 link ở trang của bạn thì bạn cũng chỉ được tính 2 link thôi. Ngoài ra bạn cũng có thể rút gọn link 2 lần, tức là lấy link đã rút gọn ở 123link, rút gọn tiếp bằng MegaUrl. Tuy nhiên cách này chỉ nên áp dụng khi bạn có tài liệu hiếm! Đặc biệt không nên sử dụng khi bạn làm web vì dễ làm giảm trải nghiệm người dùng khiến trang web rớt top.

>> Chiến lược thứ hai: Kiếm tiền bền vững

Bạn không nên chỉ đi rút gọn link rồi spam hết các diễn đàn, group này nọ vì như thế chỉ có thể kiếm được thu nhập tức thời, dễ bị band nick mà lại không thể lâu bền được. Thay bằng việc đó bạn có thể làm blog, web, hoặc youtube, sau đó tối ưu SEO rồi mang đi chia sẻ. Điều này vừa giúp trang của bạn lên top để tạo ra thu nhập thụ động bền lâu. Một cách đơn giản mà nhiều người hay dùng là post trailer phim lên youtube sau đó dẫn link tải hoặc xem full ở dưới mô tả cũng khá hiệu quả.

>> Chiến lược thứ ba: Xây dựng hệ thống

Nếu bạn đã có được thành công thì hãy nên lập Group, viết bài chia sẻ kinh nghiệm và tạo ra một hệ thống Ref cho riêng mình. Cách này vừa có thể giúp bạn kiếm được tiền từ thành viên (giảm tối đa thất thoát nếu người khác tự đăng ký không dưới link Ref), ngoài gia còn giúp ích cho thành viên mới có thể cũng kiếm tiền.

Cuối cùng chúc bạn rút gọn link kiếm tiền thành công nhé!Từ khóa: ,