Rút tiền Payoneer về Việt Nam như thế nào?

09-12-2017
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 893 lượt xem

   Rút tiền Payoneer về Việt Nam như thế nào? 

   Payoneer đang là tài khoản ngân hàng quốc tế được các MMOer Việt rất ưa chuộng hiện nay, vì đăng ký dễ dàng, bảo mật cao, chuyển tiền nhanh chóng an toàn, có đội ngũ hỗ trợ người Việt rất nhiệt tình… đặc biệt hiện tại Payoneer đang có chương trình tặng 25$ cho tài khoản đăng ký mới. Nếu bạn chưa biết cách thì xem full hướng dẫn đăng ký để nhận 25$ ở đây nhé:

đăng kí payoneer

   Với tài khoản Payoneer bạn có thể rút tiền về thông qua 2 cách là rút trực tiếp ở cây ATM và rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Cách 1: Rút tiền Payoneer ở cây ATM.

   Ưu điểm:

  • Đơn giản, thuận tiện, rút tiền nhanh.
  • Có thể rút ngay cả khi tài khoản còn dưới 50$.

   Nhược điểm:

   Để rút tiền Payoneer ở Việt Nam thông qua cây ATM, trước hết bạn cần có thẻ Payoneer. Cái này rất đơn giản, sau khi đăng kí Payoneer thành công, bạn yêu cầu nhận thẻ (nhận thẻ miễn phí, ship tận nhà), nếu chưa biết cách thì bạn xem chi tiết ở đây. Khi nào muốn rút tiền, bạn chỉ cần cầm thẻ ra tìm bất cứ cây ATM của ngân hàng nào có cái biểu tượng VISA (hầu hết các ngân hàng Việt Nam đều có) rồi rút tiền như bình thường nhé, bạn có thể mất một vài $ tiền phí đấy! <chi tiết ở đây> Nhà giàu tiếc gì con lợn què ^_^

rút tiền payoneer

Cách 2: Rút tiền payoneer về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Ưu điểm:

  • Hạn mức rút tiền cao từ 50$-200.000$. Bạn mà rút 200.000$ thì chụp cho mình cái hóa đơn rút tiền cho mình mở mang tầm mắt nhé! ^_^
  • Chi phí thấp, rate cao (tùy ngân hàng), rất thích hợp nếu bạn dùng tiền online luôn, thời gian withdraw về ngân hàng không quá 24h đâu!

Nhược điểm: 

  • Không thể có tiền mặt ngay trong một vài giờ.
  • Tài khoản dưới 50$ thì không thể rút được theo cách này.

 

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng Việt Nam

1. Đăng nhập tài khoản Payoneer

– Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một cái free (hiện đang có chương trình bonus tặng 25$ tiền thưởng). Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer nhận 25$ tại đây.

2. Add tài khoản ngân hàng Việt Nam

– Bạn chọn sang tiếng Việt cho dễ “hoạt động” nhé:

rút tiền payoneer về tài khoản

   Tiếp theo bạn điền thông tin tài khoản của bạn, lưu ý mã số ngân hàng SWIFT / BIC bạn tham khảo thêm trong bài viết này.

  • Tiếp theo bạn sẽ phải đợi Payoneer kiểm tra lại thông tin tài khoản, quá trình này mất từ 2 – 4 ngày.
  • Khi trạng thái tài khoản chuyển sang Approved thì bạn đã có thể nhận tiền trực tiếp được rồi đó. Giờ chuyển sang bước tiếp.

   *Chú ý: khi rút tiền bạn chọn số USD muốn rút, tuy nhiên tài khoản ngân hàng phải là VND. Payoneer sẽ tự chuyển USD sang VND theo tỉ giá tại thời điểm rút.

3. Đặt lệnh rút tiền về ngân hàng

   Bạn nhấn Rút thanh toán rồi chọn Về ngân hàng địa phương. chọn loại tiền USD, EUR hoặc GBP 

rút tiền Payoneer

   Bạn điền đầy đủ thông tin thanh toán, lượng tiền, xong xem lại, rồi chuyển thôi. Thời gian bạn nhận được tiền tùy thuộc từng thời điểm, nhưng thường thì không đến 1 ngày, từ tối hôm trước đến sáng hôm sau là OK, giao dịch quốc tế như vậy đã là rất nhanh rồi, mình thấy nó nhanh hơn Paypal rất nhiều.

rút tiền payoneer về ngân hàng

   Sau khi chuyển sang tiếng Việt thì bạn tha hồ vọc vạch các mục khác, rất đơn giản thôi! nếu còn chỗ nào không hiểu bạn cứ inbox hoặc comment ở dưới nhé!

   Chúc bạn tiền về như nước sông Đà!Từ khóa: ,