Hướng dẫn mua giảm giá 40% tất cả các khóa học online trên Unica

05-01-2018
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 394 lượt xem

Thủ thuật mua giảm giá 40% tất cả các khóa học online. Chia sẻ coupon giảm giá 40% tất cả các khóa học online trên Unica – nơi cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng nhất hiện nay ở Việt Nam. Có thể giảm giá nhiều hơn từ 40-80% tùy theo chương trình khuyến mại hiện tại của khóa học hoặc các ngày lễ, ngày kỷ niệm.

Link đăng ký đã kèm mã giảm giá:

hoàn tiền Ipage

Bạn chỉ cần truy cập vào link trên, tìm đến khóa học bạn đang cần sẽ được giảm giá ít nhất 40% hoặc nhiều hơn tùy theo chương trình khuyến mãi hiện có. Hoặc bạn có thể điền mã COUPON uni40coupon khi thanh toán cũng sẽ được giảm giá tương tự.

học trực tuyến hiệu qủa

Học trực tuyến đang ngày càng thịnh hành

Ngày nay xã hội phát triển, con người ta ngày càng bộn bề với công việc nhưng lại phải cần thêm rất nhiều những kĩ năng cần thiết khác (kể cả về chuyên ngành, kỹ năng mềm và đặc biệt là ngoại ngữ…) ngoài trường lớp.

Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng đủ điều kiện, tài chính & thời gian để đến trung tâm học. Hơn nữa việc kiếm được một trung tâm chất lượng để theo đuổi việc học học cũng không hề dễ dàng gì. Và việc học trực tuyến ra đời đã giải quyết được những khó khăn đó với những ưu điểm vượt trội:

  • Với những khóa học online bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chủ động thời gian học tập.
  • Các khóa học được đầu tư xây dựng khoa học, giảng dạy bởi những giáo viên có chuyên môn tốt.
  • Bạn có thể lựa chọn khóa học và giáo viên theo ý mình, khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn.
  • Chi phí khóa học thường rất rẻ so với học ở trung tâm.

Tuy nhiên học online cũng có những nhược điểm:

  • Bạn hoàn toàn chủ động thời gian nên nếu không có đam mê và mục đích học tập rõ ràng bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.
  • Không thể được “cầm tay chỉ việc” như học ở trung tâm hoặc gia sư.

học trực tuyến hiệu qủa

Học trực tuyến hiệu quả với Unica

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Unica hiện tại cung cấp rất nhiều khóa học online với nhiều các lĩnh vực khác nhau: học tiếng Anh, học tiếng Trung online, công nghệ thông tin, thiết kế – nhiếp ảnh, sale – marketing, kinh doanh khởi nghiệp, phát triển cá nhân, nuôi dạy con, học cách làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…

Khi mà hình thức học online ngày càng phổ biến, Unica lại ngày càng được người học yêu thích và tin tưởng:

  • Hệ thống hàng trăm khóa học online được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín
  • Các khóa học thiết kế khoa học phù hợp với từng đối tương khác nhau
  • Giá khóa học cực rẻ, có khi chỉ bằng một buổi học bình thường khi đến trung tâm
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng, hỗ trợ giải đáp thắc mắc học viên kịp thời.

Dù sao thì học trực tuyến trên Unica cũng đang được nhiều bạn trẻ theo học và thành công, nâng cao được kỹ năng và trình độ chuyên môn của mình. Nếu bạn đang cần học thêm ngoại ngữ, tin học văn phòng, hay một kỹ năng nào khác… bạn cũng có thể đến với Unica ở địa chỉ Unica.vn nhé.

Bạn đừng quên điền mã COUPON uni40coupon khi mua khóa học online Unica hoặc vào website Unica trực tiếp ở link này để được hưởng ưu đãi giảm giá tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công

>> Xem bài viết khác: Cách mua hosting Ipage chất lượng giá 0đ tặng tên miền miễn phíTừ khóa: , ,