Trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất nên tham gia ở Việt Nam

25-11-2017
Đăng bởi: Huy Thanhhoa 1320 lượt xem

   Trang rút gọn link kiếm tiền nào nên tham gia ở Việt Nam?

   Trang rút gọn link kiếm tiền nào uy tín nhất?? Không cần giới thiệu nữa chắc bạn cũng đã biết, rút gọn link hiện tại là một hình thức kiếm tiền hot trên mạng, nó đã và đang mang lại thu nhập thụ động khá tốt cho nhiều người từ vài chục, vài trăm thậm chí vài nghìn đô mỗi tháng.

rút gọn link kiếm tiền

   Có rất nhiều trang web cho phép bạn kiếm tiền bằng hình thức này, điểm mặt sơ sơ cũng phải đến cả trăm trang như shortest, shink, link-earn, ouo, FAS, Adfly… tuy nhiên giá cho mỗi click Việt Nam ở những trang này thường không cao (chỉ xoay quanh 0.8-1.2$, cao nhất 1.5$ cho 1000 click).

   >> Bạn chưa biết cách thức hoạt động của một trang rút gọn link kiếm tiền như thế nào thì xem bài này!

   Như đã hứa! Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một trang rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam rất uy tín (mà mình cũng đang chơi) trả đến 2.5$ cho 1000 click, và hiện tại là 2.7$ (chắc do họ ăn nên làm ra ^^), vâng và mình đang nói đến đó chính là 123link.

rút gọn link kiếm tiền

   Trang này tuy mới ra đời năm 2016 nhưng đã phát triển rất nhanh với một lượng lớn thành viên Việt Nam tham gia. Tại sao ư? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé:

   1. Mỗi 1k click ở Việt Nam được trả tới 2.7$, có thời điểm lên đến 3$ và tùy thuộc vào loại thiết bị người dùng click. Tin mình đi, nếu bạn muốn kéo click ở nước ngoài thì có thể tham gia trang khác nhưng mình dám đảm bảo không còn trang nào trả mức tiền cao như vậy cho click ở Việt Nam đâu.

   2. Có hỗ trợ Tiếng Việt, rút tiền dễ dàng qua Paypal hoặc qua tài khoản ngân hàng Việt Nam, rất nhanh và tiện lợi, không cần thủ tục phức tạp.

   3. Ngưỡng thanh toán không quá cao, chỉ cần đạt 25$ bạn đã có thể yêu cầu rút tiền. Nếu bạn cho rằng ngưỡng thanh toán 25$ quá cao thì không nên tham gia rút gọn link kiếm tiền nhé, bạn hãy đặt những mục tiêu lớn hơn đi ạ.

   4. Bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn nếu đã đủ ngưỡng, sẽ nhanh chóng có tiền về tài khoản trong vòng không quá 24h, không phải đợi đến cuối tháng như những trang khác.

   5Không có quảng cáo popup, đây là những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng và khiến họ ngại click vào link của bạn, có thể làm giảm uy tín site, tuy nhiên bạn yên tâm 123link hoàn toàn không có loại QC này nhé.

   6Hỗ trợ thành viên rất tốt, có trang facebook để các thành viên hỗ trợ lẫn nhau, và đương nhiên sẽ hỗ trợ bằng tiếng Việt…

I. Làm sao để đăng kí tài khoản kiếm tiền với 123link?

    Rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước sau là được nhé:

    Bước 1: Click vào đây hoặc nút đăng kí ngay:

đăng kí ngay

   Hiện ra trang chủ của 123 link như này: 

123link

   Bước 2: Bạn click vào biểu tượng như mình khoanh tròn ở dưới, chọn tiếng Việt để đổi ngôn ngữ sau này tiện làm việc, nếu bạn giỏi tiếng Anh thì bỏ qua bước này.

rút gọn link kiếm tiền

   Bước 3: Bấm vào sign up free. hiện ra bảng đăng kí:

rút gọn link

  Tiếp theo có 2 cách, một là bạn điền đầy đủ thông tin, click vào tôi không phải là người máy, xong bấm Submit, nếu làm bằng cách này sau khi đăng ký thành công bạn vào Email xác thực tài khoản là xong; hoặc bạn làm theo cách 2 là bấm vào đăng kí bằng Google sau đó đăng nhập tài khoản Google của bạn vào là OK.  Đăng kí thành công! hiện ra trang làm việc chính:

 

   Site này toàn Tiếng Việt nên bạn có thể tự mày mò tìm hiểu được nhé!

**       **       **

II. Kiếm tiền với 123link như thế nào?

    Có 2 cách để bạn có thể kiếm tiền với 123link:

   Cách 1: Bạn rút gọn link của tài liệu, phần mềm, link phim… đem rút gọn trên trang rút gọn link kiếm tiền 123 rồi chia sẻ lên blog của bạn, Youtube hoặc các trang mạng xã hội, khi có người click vào bạn sẽ được tiền. Các bước rút gọn link như hình dưới:

rút gọn link kiếm tiền

   Với cách này mình khuyên bạn nên tạo một blog về một chủ đề mà bạn muốn chia sẻ và share link lên đấy, làm như vậy sẽ lâu bền hơn. Bạn cũng có thể chia sẻ link lên các trang mạng xã hội nhưng nếu chia sẻ trực tiếp như vậy thì sẽ ko còn là thu nhập thụ động nữa^^

   Cách 2: Bạn giới thiệu người mới tham gia trang rút gọn link kiếm tiền123 link và nhận thưởng 10% số tiền họ kiếm được (người bạn đó của bạn không bị trừ tiền đâu nhé). Để làm điều này bạn chỉ cần vào Referrals, copy link ở 1 đi chia sẻ hoặc copy đoạn mã ở 2 đặt vào blog hay website của bạn là OK.

rút gọn link kiếm tiền

   >> Ưu điểm của cách này là bạn có thể nhận được tiền thụ động từ những người bạn giới thiệu mà không cần phải đi rút gọn link nữa. Tuy nhiên để kiếm được 1 người đăng kí dưới link của bạn mà lại có thể làm ra tiền cũng không phải dễ. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn hướng tới views nước ngoài thì nên tham gia trang này, mọi thông tin xin vui lòng inbox mình sẽ hỗ trợ hết mình.

    Ok. Xong rồi! Nếu bạn vẫn chưa hiểu tại sao giới thiệu link lại kiếm được tiền và kiếm tiền có bền hay không thì xem ở đây nhé!

 Từ khóa: , , ,